Minh dang

Van bi 3PC cho phép đường ống hoặc kết nối với van có thể


    Chúng ta có thể tháo dời van, để sữa chữa những thiết bị được lắp cạnh nó. Giúp chúng ta có thể hàn đường ống 1 cách dễ dàng.

    Van bi 3PC cũng cho chúng ta sử dụng áp lực lơn tối đa có thể lên đến 63bar.

    Mặc dù chi phí ban đầu của van cao hơn so với dòng 1PC, 2PC tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài thì van bi 3PC lại trở nên tiết kiệm hơn cả bởi nó có thể thay thế từng chi tiết một. Nếu tính về lâu dài thì van bi 3PC có hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm của van bi inox tay gạt

Thân van bi được sản xuất từ thép không rỉ tương đương với inox 304 hoặc inox 316.

Chúng rất lý tưởng cho ăn mòn môi trường như nhà máy hoá chất và các nhà máy lọc dầu. Dòng chảy đầy đủ thiết kế đảm bảo hiệu quả vận hành tối đa. PTFE gia cố chỗ ngồi và con dấu, cùng với 316 bóng không rỉ và thổi ra chứng minh gốc, kết quả trong độ tin cậy tối đa. Van bi này có sẵn trong 1/4 ", 3/8", 1/2 ", 3/4" và 1 " kích thước ống.

Van bi inox tay gạt có thể tháo lắp dễ dàng giúp cho bảo trì, bảo dưỡng được thuận tiện.

Thân van được đúc bằng công nghệ cao để tạo ra thành phẩm chất lượng cao, chịu lực tốt, chống ăn mòn han rỉ. Thiết kế cửa mở tốt làm giảm thiểu tối đa việc suy giảm áp suất qua van và tạo ra dòng chảy được thông suốt.

Ứng dụng của van bi inox tay gạt

Dòng sản phẩm van bi inox tay gạt được dùng cho mục đích chung mục đích sử dụng. Xin lưu ý rằng van bi inox tay gạt được dùng cho vị trí mở hoặc đóng hoàn toàn cũng có thể sử dụng để điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Tùy thuộc vào điều kiện áp dụng, việc điều chỉnh van có thể dẫn đến sự đóng kín sớm và / hoặc không thể xoay van xử lý.

Ứng dụng bao gồm các nhà máy hoá chất, nhà máy lọc dầu, các nhà máy thép, công nghiệp dây chuyền nhiên liệu và thiết bị nông nghiệp. Đáp ứng yêu cầu vật liệu của.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu về van bi :

Van bi là thiết bị dược dùng để lắp vào giữa hệ thống đường ống và được kết nối ren hoặc nối bích.

Chức năng của van bi là dùng để điều tiết đóng mở cho lưu chất đi qua van.

Sở dĩ có tên gọi là van bi vì bên trong van có 1 viên bi là bộ phận rất quan trọng giúp ngăn chặn dòng chảy, mở cho dòng lưu chất đi qua.

Khi tâm lỗ viên bi song song với dòng chảy lưu chất tức là khi đó van bi mở hoàn toàn lúc này dòng chảy là lớn nhất, và khi tâm lỗ viên bi vuông góc với thân van bi khi đó van bi sẽ đóng kín hoàn toàn không cho lưu chất đi qua
Khi có nguồn điện đầu vào mô tơ điện này sẽ hoạt động và kéo theo chuyển động của bi van tạo ra quá trình đóng mở. Hiện nay van bi điện có 2 dạng đóng mở chính là ON/OFF ( đóng mở hoàn toàn ) hoặc đóng mở tuyến tính dựa vào tín hiệu 4 - 20 mA ( điều tiết lưu lượng với góc độ đóng mở 0 - 90 độ )

Van bi inox điều khiển điện là dạng van bi inox được gắn bộ điều khiển bằng điện có thân van bi được Học bằng inox 304, 316, có độ bền cao chống ăn mòn, hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao và có áp suất cao

Van bi inox điều khiển điện được công ty Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, Đài Loan trên dây chuyền sản xuất hiện đại công nghệ Châu Âu.

Sản phẩm thuộc dòng chính hãng của các hãng nổi tiếng như Kosa Plus, Hatima. Có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ CO,CQ, bảo hành dài hạn cam kết sản phẩm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Phần van bi inox ( Phần van bi cơ ) này cũng giống như các loại van bi thông thường là van bi tay gạt, van bi lắp ren, van bi hai mặt bích tuy nhiên vật liệu cấu tạo nên thân van bi được Học bằng vật liệu Inox 304 hoặc 316, 316L.

Ngoài ra còn có các loại van bi khác như Van bi nhựa, van bi gang, van bi đồng. Để lựa chọn được loại van bi phù hợp chúng ta phải xác định được môi trường lưu chất sử dụng ở đây là gì ?

Nếu môi trường có độ ăn mòn thấp chúng ta nên sử dụng van bi inox có gioăng Teflon, trường hợp nếu sử dụng trong môi trường có tính ăn mòn, nồng hộ axit, oxy hóa cao thì chúng ta nên dùng van bi nhựa PVC, UPVC, CPVC. Đối với môi trường thực phẩm thì sử dụng van bi inox vi sinh

Tùy thuộc vào môi trường nước, nước sạch, nước thải, khí nén, hơi nóng, hóa chất, nước ăn mòn, thực phẩm, dược phẩm đồ uống, xi măng, than, chất lỏng, khí, ... từ đó lựa chọn đúng loại van bi cho phù hợp. Việc lựa chọn đúng van bi cho hệ thống, môi trường sử dụng sẽ quyết định đến cả sự thành bại của hệ thống đường ống. b. Bộ điều khiển ( Mô tơ điện )

Bộ điều khiển hay còn gọi là mô tơ điện là thiết bị vận hành khi có nguồn điện cấp vào 24V, 220V, 380V, lúc đó mô tơ xuay nhờ chuyền động của bánh răng lên trục bộ điện.

Trục bộ điện được kết nối với trục của van bi thông qua cốt. Các đai ống, bulong sẽ giữ cố định, định vị van và bộ điện, viên bên trong sẽ quay theo chiều quay của trục mô tơ với góc quay từ 0-90 độ thực hiện 1 chu trình đóng hoặc mở van.

Đó là dạng đóng mở ON/OFF, ngoài ra bộ điện còn cóp dạng đóng mở tuyến tính theo các góc độ khác nhau dựa vào tín hiệu nguồn điện điều chính thông qua bộ điều khiển với nguồn điện từ 4 - 20mA hoặc 0 -10V. Mô tơ điện được sản suất theo tiêu chuẩn có thông số chống thấm IP67 chống ẩm ướt

Mô tơ điện là thiết bị điều khiển truyền điện vào động cơ điện làm quay mô tơ thông qua bánh răng, tác động vào trục van sẽ tạo ra quá trình đóng/mở van.

Nguyên lý hoạt động của van bi inox điều khiển điện

Đối với van bi điều khiển điện khi chưa cấp điện chúng ta có thể cài đặt van bi ở trạng thái đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn.

- Khi cấp nguồn điện áp đầu vào với dòng điện 24V, 220V, 380V điều khiển mô tơ điện. Lúc này mô tơ điện chuyển động, bộ phận trục van bi được liên kết với mô tơ điện bằng hệ thống bánh răng cho phép chuyển động theo mô tơ điện. Khi đó hiện tượng đóng hoặc mở van sẽ xảy ra

- Khi mô tơ điện chạy hết một hành trình đóng hoặc mở thì sẽ tự động ngắt điện. Tức là lúc này van bi điện sẽ giữ nguyên vị trí, trạng thái khi chạy hết hành trình. Ngoài ra phần bộ điều khiển mô tơ điện được thiết kế thêm bộ phận trục quay bằng tay khi xảy ra mất điện trường hợp đột ngột chúng ta có thể thao tác đóng hoặc mở bằng tay

- Ngoài ra bộ điều khiển điện được chế tạo phần báo hiệu trên đầu phần bộ điều khiển, dựa vào đó chúng ta có thể nhận biết van đang đóng hoặc mở.

Để hiểu rõ hơn xin mời các bạn xem video bên dưới

Ứng dụng

- Van bi inox điều khiển điện là sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến và thông dụng hiện nay, với chất liệu bằng inox có thể dùng cho nhiều loại môi trường khác nhau như hóa chất loãng, nước, khí, dầu, gas... được lắp đặt sử dụng trong các nhà máy như

+ Nhà máy xử lí nước, nước thải, nước sạch

+ Nhà máy thực phẩm chê biến

+ Nhà máy xử lý hóa chất

+ Nhà máy sấy, các lò hơi có nhiệt độ cao

+ Nhà máy giải khát, bia, rượu.....

+ Nhà máy xi măng, dược phẩm, y học

+ Hệ thống hơi, khí, chất lỏng

Phân loại chính của van bi inox điều khiển điện

 Van bi inox điều khiển điện có tên thông dụng như sau :

- Van bi điều khiển điện

- Van bi điều khiển bằng điện

- Van bi điện

- Van bi tự động

- Van bi điều khiển bằng mô tơ điện

- Van bi điều khiển điện 24V, 220V, 380V


Tuy nhiên van bi điều khiển điện được phân loại thành 2 dạng chính là Van bi điều khiển điện dạng ON/OFF và van bi điều khiển điện dạng tuyến tính

Van bi điều khiển điện dạng tuyến tính ( Tín hiệu góc mở 4 ~ 20mA, hoặc 0 - 10V )

Dạng van bi điều khiển điện tuyến tính có thể đóng mở van theo những góc khác nhau để điều tiết lưu lượng nhiều hoặc ít, điều chỉnh lưu lượng dòng chảy chất lỏng, khí, hơi, đi qua đường ống sử dụng.

Mô tơ điện nhận tín hiệu điều khiển dòng 4 ~ 20mA với mức tín hiệu khác nhau sẽ cho các góc mở khác nhau. Tín hiệu điện được điều chỉnh qua bộ điiều khiển rời được kết nối với mô tơ điện và lắp ở tủ PLC nhằm mục đích vanaj hành, quản lý dễ dàng hơn.

Van bi điều khiển điện dạng ON/OFF

Đối với dạng van bi điều khiển điện ON/OFF là kiểu van bi sẽ hoạt động theo trạng thái đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn.

Khi cấp điện vào mô tơ điện thì mô tơ sẽ chuyển động kéo theo chuyển động của van bi dựa vào kết nối của van bi và bộ điện qua trục van, van bi sẽ quay một góc 90 độ khi hết hành trình sẽ tự dùng lại và giữ nguyên vị trí. Qúa trình đóng van sẽ được thực hiện ngược lại.

Nhìn vào hình ảnh ở trên chúng ta chúng ta có thể thấy

- Chân cấp nguồn điện đầu vào là chân số 2 và chân số 3. Với nguồn điện đầu vào là 24V, 220V, 380V tùy thuộc vào từng loại mô tơ điện mà chúng ta cấp nguồn điện cho chính xác, tránh trường hợp sai chỉ số dẫn đến cháy nổ hư hỏng mô tơ điện, gây nguy hiểm

- Dây chung là dây cấp nguồn điện đầu vào ( dây màu vàng ) được kết nối vào chân số 2

- Qúa trình mở van bi : Chúng ta kết nối dây chung ở chân vị trí số 2 và dây còn lại vào chân số 4 sẽ thực hiện quá trình mở van. Khi hết hành trình mô tơ điện sẽ tự động dừng lại và giữ nguyên vị trí

- Qúa trình đóng van bi : Chúng ta vẫn kết nối dây chung ở vị trí số 2, và kết nối dây còn lại vào vị trí chân số 5 sẽ thực hiện quá trình đóng van hoàn toàn. Khi mô tơ chạy chạm công tắc hành trình sẽ tự động ngắt và giữ nguyên vị trí

VI. Ưu điểm và nhược nhiểm của van bi inox điều khiển điện
1. Ưu điểm

- Van bi inox điều khiển điện được hoạt động tự động nên thay thế kiểu vận hành bằng thủ công, tay quay, tay gạt dẫn đến tốn công sức.

- Van bi inox điều khiển điện có đa dạng kiểu lắp, kết nối với hệ thống đường ống như lắp ren, lắp bích, hàn, hoặc kẹp đối với van bi vi sinh.

- Van bi có độ bền cao, hoạt động ổn định không gây tiếng ồn

- Mức độ chịu nhiệt của van bi inox khá lớn có thể lên đến 200 độ C, tuy nhiên mức chênh nhiệt độ khi ta sử dụng trong thời gian không quá lâu van bi vẫn chịu được nhiệt độ lên đến 250 độ C

- Van bi có cấu tạo bi van khi mở không cản trở dòng lưu chất đi qua, vậy nên lưu lượng chảy qua van sẽ không bị giảm đi

- Van bi có thiết kế hiện đại, đa dạng có thể tháo lắp, sữa chữa dễ dàng

- Van bi inox điều khiển điện hoạt động ổn định, quá trình đóng mở chính xác theo lập trình, chống chịu được môi trường có tính ăn mòn, oxy hóa.

- Áp lực làm việc cao PN10, PN16, PN20, PN25, PN40, PN63

- Hình dạng kích thước từ DN15 - DN250, ngoài ra còn có van bi nhựa chịu được môi trường axit, ăn mòn cao, môi trường hóa chất

2. Nhược điểm

 Nhược điểm có lẽ được đánh giá cao nhất là giá thành của van bi inox điều khiển điện cao so với các loại van khác

- So sánh van bi inox điều khiển điện và van bướm : Van bi có kích thước nhỏ bé được giới hạn DN250 trong khi van bướm kích thước đến DN500. Trọng lượng của van bi cũng nặng hơn van bướm xét ở mức độ chung.

- So sánh van bi inox điều khiển điện với van điện từ : Thời gian đóng mở của van bi lâu hơn so với van điện từ, thời gian đóng mở của van bi từ 10 - 30s. Tuy nhiên lưu lượng đi qua van sẽ lớn hơn rất nhiều so với van điện từ

- Khi mất điện van bi inox sẽ không tự động vận hành được, chúng ta phải thao tác bằng tay quay, tay vặn để đóng/mở van

Lưu ý khi sử dụng van bi inox điều khiển điện

 Để một hệ thống hoạt động ổn định khi lắp đặt van bi inox điều khiển điện chúng ta cần lưu ý những điều sau đây :

- Lựa chọn đúng kích cỡ van để lắp vào đường ống, tránh tình trạng sai kích thước không lắp vừa.

- Kiểm tra thông số kỹ thuật của van đã đạt yêu cầu với hệ thống cần lắp đặt chưa

- Khi đấu nối nguồn điện cần hết sức cẩn thận nhất là nguồn điện 220V, 380Vcó thể gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng

- Cần đấu nối nguồn điện chính xác vào bộ điện, không được đấu sai mức điện áp dẫn đến cháy nổ, chập điện, gây hư hỏng van, máy móc, hệ thống, nguy hiểm an toàn lao động

- Lựa chọn đúng loại van, chất liệu phù hợp với môi trường sử dụng, để mức độ hiệu quả làm việc của van là tốt nhất

- Cần lắp đặt theo hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp. Đối với dòng tuyến tính giá thành cao, sơ đồ đấu nối cũng khá phức tạp nếu không chuyên chúng ta không nên đấu. Tránh tình trạng hư hỏng mạch điện do cháy, chập

- Cần lên kế hoạch theo dõi, bảo dưỡng, bảo trì trong quá trình sử dụng van bi inox điều khiển điện

- Khi gặp sự cố chập cháy trong quá trình hoạt động cần ngắt ngay nguồn điện cấp cho van. Và liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật để được xử lý.

- Van hoạt động tự động bằng nguồn điện nên khi mất điện van sẽ ngừng hoạt động.

Chính vì thế khi mất điện chúng ta thao tác bằng tay để đóng/mở van. Trên bộ điều khiển bằng điện có một lục lăng ( lục giác 6 cạnh ) chúng ta dùng lục lăng này cắm vào chân vận hành trên thân bộ điện. Khi thao tác xoay từ phải qua trái van sẽ mở, và đóng van ta thao tác ngược lại.

VIII. Mua van bi điều khiển điện ở đâu ? Gía rẻ nhất - Gần nhất

 Ngày nay trong nền kinh tế phát triển không ngừng vượt bậc, nhu cầu sử dụng các thiết bị tự động ( thay thế cho sứ người ) trong ngành công nghiệp van nước cũng tăng cao. Nhất là sản phẩm van bi điều khiển điện ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp.
 
 Các bạn đang băn khoăn không biết nên mua van bi điều khiển điện loại nào cho phù hợp, hàng chính hãng, chất lượng, mà giá thành lại rẻ đảm bảo đủ kinh phí sử dụng, trong khi thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty, đại lý cung cấp buôn bán tràn lan trên thị trường, chính vì thế để lựa chọn được sản phẩm đầy đủ các tiêu chí trên là điều rất khó.

Công Ty Tuấn Hưng Phát ra đời nhằm giải quyết cho quý khách hàng những thắc mắc, vấn đề đó. Sản phẩm van bi do chúng tôi cung cấp, phân phối, được nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp tại các nhà máy chính hãng wonil, kosa, hatima, bueno... có xuất xứ từ Hàn quốc, Đài loan, Châu Âu.

Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, độc quyền tại việt nam, bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng với giá thành rẻ nhất đến quý khách hàng.

Đặc điểm van bi inox tay gạt  nối ren Kitz

Với chức năng chống chịu ăn mòn cao van bi Inox tay gạt có khả năng chống gỉ, chống sự oxy hóa rất cao. Thiết kế nhỏ gọn dẽ dàng bảo trì và vệ sinh. Nhiệm vụ chính của van là điều tiết dòng chảy của lưu chất như: nước, chất lỏng, hơi, khí… Đây là loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Van bi được làm kín bằng Seat PTFE. Kết cấu Vận Hành Van Bi kitz đơn giản vững chắc, dễ sửa chữa bảo dưỡng. Làm việc được với công chất có áp suất rất cao, nhiệt độ 180 độ C

Ứng dụng của van bi inox nối ren

    Ứng dụng hiệu quả trong các hệ thống đường ống, ngành Chế biến thực phẩm
    Trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết là các acid vô cơ,
    Đóng tàu, đóng thuyền,
    Hệ thống cấp – thoát nước,
    Phòng cháy chữa cháy, thiết bị nhiệt, lò hơi, khí nén…

Van bi inox là van gì?

Van bi inox được làm từ các chất liệu inox SUS304, SUS316, SUS201 gồm 2 phần chính phần van bi inox và bộ truyền động có nhiệm vụ đóng mở, điều tiết lưu lượng dòng chất chảy qua hệ thống đường ống.

Do được làm từ chất liệu chống ăn mòn tốt nhất nên van bi inox được sử dụng trong nhiều hệ thống có chất ăn mòn axit, bazo, muối...

*Ứng dụng van bi inox

Van bi inox được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, bởi thiết kế và cấu trúc van có tính chống ăn mòn, chất liệu van đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đồ uống.

Pallet
.. tại các nhà máy sản xuất, khu dân cư, trường học, bể bơi, khu công cộng...

Ngoài ra, van bi inox còn được ứng dụng trong lĩnh vực hóa sinh dung dịch, hóa chất ăn mòn, lĩnh vực nông nghiệp hệ thống tưới tiêu, chăn nuôi.

2. Thông số kỹ thuật van bi inox

    Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100…
    Chất liệu: inox SUS304, SUS316, SUS201
    Kiểu kết nối: nối ren, nối bích
    Tiêu chuẩn mặt bích : JIS, BS, ANSI
    Bộ truyền động : tay gạt, bộ điều khiển khí nén, bộ điều khiển điện
    Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25..
    Nhiệt độ làm việc: 250 độ C
    Môi trường làm việc : nước sạch, thải, nước lạnh, nóng, ăn mòn, khí hơi...
    Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc...
    Bảo hành : 12 tháng.

3. Cấu tạo van bi inox

Van bi inox bao gồm 2 phần chính :

    Phần van bi inox
    Bộ truyền động

Phần van bi inox là phần dùng để kết nối với các đường ống đường ống của hệ thống bao gồm thân van inox, quả bi, gioăng làm kín...

Quả bi tiếp xúc trực tiếp với các chất chảy qua van có nhiệm vụ ngăn hoặc cho dòng chảy đi qua đường ống. Gioăng kín giúp các chất không bị rò rỉ khỏi đường ống.

Phần van bi inox có loại với nhiều kích cỡ khác nhau và được Học bằng chất liệu inox chống ăn mòn phù hợp hoạt động trong nhiều môi trường.

Bộ truyền động là bộ phận dùng để điều khiển hoạt động đóng mở của van. Bộ truyền động có nhiều loại tay gạt, bộ điều khiển điện, bộ điều khiển khí nén...

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ truyền động tay gạt với thiết kế đơn giản người vận hành sẽ dễ dàng sử dụng chỉ cần gạt sang trái hoặc phải van sẽ mở và ngược lại.

Bộ phận tay gạt thường được bằng thép, inox, nhựa và được bọc một lớp cao su hoặc nhựa cách điện, nhiệt...

4. Ưu điểm van bi inox

Van bi inox sở hữu những ưu điểm vượt trội như sử dụng được các môi trường ăn mòn như axit, bazo, muối, chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn, đa dạng về mẫu mã kích van.

Van bi inox đạt chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nước uống phù hợp với lĩnh vực sản xuất thực phẩm, nước giải khát, nước khoáng...

Van bi inox có nhiều kích thước với giá thành tương ứng, van dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

 + Phôi van được tạo hình bằng công nghệ đúc áp lực

+ Van bi, lỗ to, nối ren, mạ Cu – Ni - Cr

+ Đường ren tiêu chuẩn BS21

+ Áp lực làm việc Max: 10kg/cm2 (1.0MPa)

+ Nhiệt độ làm việc Max: 110 0C

+ Sử dụng cho nước

 Van được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan – Trung Quốc. Với đội ngũ công nhân, kỹ sư được đào tạo tại nước ngoài.

Sản phẩm van nhãn hiệu TURA chuyên dùng cho ngành cấp nước. Mọi sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BS và theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000 đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của mọi dự án

Phôi van được tạo hình bằng công nghệ đúc áp lực. Sản phẩm tạo ra bằng công nghệ đúc áp lực có độ bền và tính thẩm mỹ cao, chịu được áp lực lớn.

Van bi TURA là sản phẩm van được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Tất cả các chi tiết đều được gia công trên các máy chuyên dùng tự động tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao.

Van được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 5154:1991, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của mọi dự án.

Van có lỗ thoát to, vận hành đóng, mở nhanh, kín khít, không làm tổn thất nước đi qua van.

Đường ren hai đầu bắt vào ống được sản xuất theo tiêu chuẩn BS21.

Bề mặt van được làm sạch, tạo tính thẩm mỹ bằng công nghệ phun bi tạo độ nhám bề mặt, và được mạ Crôm.

Tất cả các sản phẩm van bi TURA sau khi lắp ráp hoàn thiện đều được thử áp lực đóng, mở theo đúng tiêu chuẩn

Van bi inox 2 mảnh Bueno

Là 1 trong những thiết bị đường dùng trong các hệ thống đường ống, nhằm điều tiết lưu lượng chất lỏng đi qua van.

Van Bueno nói chung và van bi inox Bueno nói riêng là dòng sản phẩm được hãng Bueno sản xuất trực tiếp tại Đài Loan. Mang thương hiệu nổi tiếng và cung cấp trên thị trường Việt Nam rất lâu đời.

Tìm hiểu về Bueno (TaiWan) và van bi inox 2 mảnh
* Bueno (TaiWan)

Bueno là nhà sản xuất đa dạng các sản phẩm cho lĩnh vực công nghiệp thành lập năm 1969, chuyên cung cấp các sản phẩm điều khiển lưu lượng phức tạp.

Bueno sản xuất các loại van sạch không bám dầu, van nước, và van sạch, tinh khiết chất lượng cao và các loại phụ kiện. Các sản phẩm theo tiêu chuẩn Class 1000, đáp ứng phòng sạch cho các ngành công nghiệp dược phẩm, vi sinh, chất bán dẫn, quang điện tử, điện hóa và hóa dầu, những nơi mà mức an toàn và ổn định của quá trình sản xuất là được coi là một mối quan hàng đầu.

Bueno có đầy đủ các loại van bi inox, van màng chắn inox, các loại van inox nối ren, van inox nối bích các loại van inox chất liệu cao cấp hai ngả và van inox 3 ngả từ DN15 cho tới DN300. Sản phẩm của Bueno được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 10K, tiêu chuẩn ANSI. Thế mạnh của Bueno chính là dòng van bi inox (van bi bằng thép không gỉ) của Bueno, đáp ứng được hiệu ứng dụng và được sử dụng phổ biến cho nhiều quốc gia.

* Van bi inox 2 mảnh

Van bi inox 2 mảnh Bueno là dang van dùng để đóng/mở điều tiết lưu chất đi qua nó. Với thiết kế tay gạt dễ dàng sử dùng. Van được cấu tạo bởi nhiều phần khác nhau như thân,bi,trục,zoăng,... đều được cấu tạo từ chất liệuinox304 và 316.

Chịu được nhiệt độ cao và sự bào mòn.Điều đặc biệt tạo lên cái tên của van là phần thân van được ghép vào bởi hai bộ phận đối với loại mặt bích thì hai phần này nối với nhau nhờ bulong cấu tạo chất liệu của hai phần đều được đúc bằng inox . Với cấu tạo như vậy rất tuận lợi cho van khi sảy ra sự cố hoặc thay thế người sử dụng có thể tháo từng bộ phận mà không cần đến dụng cụ đặc biệt nào.

Van phù hợp sử dụng với khá nhiều ứng dụng trong công nghiệp cũng như trong đời sống với một số ứng dụng tiêu biểu như

    Hóa chất vô cơ công nghiệp
    Hóa chất hữu cơ công nghiệp
    Hóa chất & Chlorine
    Sản xuất chất tẩy rửa
    Sản xuất Brôm
    Đạm & Phân bón Photpho
    Công nghiệp dược phẩm
    Lọc dầu
    Ngành công nghiệp kim loại và khai thác mỏ
    Nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật
    Bột giấy, giấy
    Nhà máy xử lý nước
    Thu hồi lưu huỳnh
    Chế biến thực phẩm
    Ngành công nghiệp mía đường
    Ngành công nghiệp ngũ cốc
    Hệ HVAC - Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí, hóa dầu,...

Ưu điểm của sản phẩm

- Cấu tạo toàn thân inox c0ó tuổi thọ cao

- Chịu được áp lực lớn cũng như nhiệt độ và sự bào mòn của lưu chất

- Cấu chúc đơn giản dễ dàng lắp đặt

- Không tốn không gian khi đưa vào lắp lên đường ống vì thiết kế nhỏ gọn

- Được nhập khẩu trực tiếp từ TaiWan không qua nhà phân phối nào lên giá thành hợp lý

- Đầy đủ giấy tờ CO,CQ đi theo van

- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng ttheo quy định của nhà sản xuất

- Khi mua hàng sẽ được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt cũng như giao hàng

- Tình trạng van luôn có sẵn tại kho

Nguyên lí làm việc Van bi inox tay gạt 2 mảnh ren trong Q11F

Van bi 2 mảnh ren trong hay còn gọi là van bi 2 đoạn, gồm thân van 2 mảnh khóa lại với nhau.

Sản phẩm có kết cấu hợp kí, ngoại quan đẹp mắt. Bệ van là kết cấu làm kín đàn hồi, đóng mở dễ dàng, làm kín an toàn. Ty van có kết cấu làm kín ngược phía dưới, khi áp suất trong khoang van tăng lên bất thường thì ty van không bị chấn động mạnh.

Ngoài ra, dựa theo yêu cầu lắp khóa nhằm tránh thao tác sai, người dùng có thể thiết kế kết cấu định vị công tắc 90°.

Đặc điểm kết cấu Van bi inox tay gạt 2 mảnh ren trong Q11F

1. Trở lực dòng chảy nhỏ, hệ số trở lực tương ứng với chiều dài đường ống.

2. Kết cấu đơn giản, thể tích nhỏ nhẹ.

3.
Minh dang Van bi inox 3 ngã hay van bi inox 3 cửa, đây là dòng van đa dụng, Van bi inox được làm từ các chất liệu inox SUS304, SUS316, SUS201 gồm 2 phần chính phần van bi inox và bộ truyền động có nhiệm vụ đóng mở, điều tiết
© 2007 - 2022 http://bancapmang.com
- Phone: +84-908-744-256