Làm seo website

Lập kế hoạch và báo giá SEO tổng thể

Phân bổ kế hoạch SEO chi tiết với đầy đủ các hạng mục công việc theo tiến độ và báo giá dịch vụ SEO cụ thể.Vậy dịch vụ SEO website là gì mà lợi hại đến thế? Hãy cùng thiết kế website chuyên nghiệp tìm hiểu mọi thứ xoay quanh khái niệm này. Đặc biệt là những doanh nghiệp đang có ý định tìm đối tác thực hiện dự án SEO!

Trước hết, chúng ta cần hiểu SEO là gì. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Là một giải pháp, cách thức tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các máy tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!,…). Đơn giản hơn, SEO là giải pháp, cách thức tối ưu để website của cửa hàng bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các máy tìm kiếm này.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing hay dịch vụ SEO, mỗi ngày có đến hàng chục triệu người trên thế giới truy cập vào các máy tìm kiếm để tìm sản phẩm/dịch vụ cần mua và dĩ nhiên những kết quả đầu tiên sẽ được người dùng “click ngay” khi nhìn thấy. Chính vì thế một website có thứ hạng cao sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho công ty.

Thông thường, khi cần tra cứu bất kỳ điều gì, bạn sẽ lên Google, Yahoo hoặc Bing! để thực hiện truy vấn tìm kiếm của bạn.

Sau khi truy cập, bạn sẽ tiến hành tra cứu bằng cách gõ (nhập) câu hỏi hoặc từ khoá vào hộp tìm kiếm. Sau đó, Google sẽ trả về cho bạn một loạt trang web các trang web có thông tin mà bạn đặt ra hoặc có liên quan đến từ khoá của bạn - đây cũng là mục tiêu chính của bất kỳ chiến dịch SEO nào.

Tuy nhiên, tại sao các máy tìm kiếm lại có khả năng trả kết quả như vậy? và tại sao các kết quả trả về được sắp xếp theo thứ tự? Câu trả lời là Google (hoặc các máy tìm kiếm khác) sẽ dùng các bot có thuật toán để phân tích, tổng hợp và sắp xếp tất cả các website, nội dung trước khi cho hiển thị trên trang kết quả.

Các thông tin này sẽ được robot tích hợp vào bộ máy tìm kiếm dưới dạng nhị phân (0 1) để lập chỉ mục.

Sau đó, chỉ mục này sẽ được phân tích dựa trên thuật toán nhằm tìm mối liên hệ giữa các số liệu và thông tin truy cấn mà khách hàng cần tìm kiếm.

Những trang web nào được tối ưu đúng chuẩn SEO Google và có độ uy tín cao sẽ được Google ưu tiên. Như thế nào là thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp lên top Google, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tối ưu SEO website này của Việt SEO nhé!

Dịch vụ SEO website và những điều doanh nghiệp cần biết trước khi thực hiện dự án

Trước khi bắt tay ký kết một hợp đồng dịch vụ SEO, bạn cần biết đến 3 nội dung cơ bản sau: Lượt truy cập chất lượng, số lượng truy cập và kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Để tối ưu hóa website của cửa hàng bạn tương thích với các máy tìm kiếm thì người chủ của website và các nhà quản trị website.

Làm seo websiteĐể giúp website của bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này, bạn cần phải biết được cách làm sao để các máy tìm kiếm có thể tìm ra được website của bạn.

Và xếp thứ hạng website của bạn cao hơn hàng triệu các web khác, cũng có nội dung tương tự như web của bạn trên phần kết quả tìm kiếm.

Tất cả các máy tìm kiếm chính như Google và Bing đều có trang kết quả tìm kiếm đầu tiên, nơi các trang web và nội dung khác như video hoặc danh sách địa phương được hiển thị và xếp hạng dựa trên những gì công cụ tìm kiếm xem xét thích hợp nhất với người dùng.

Thanh toán không liên quan, vì nó có liên quan đến quảng cáo PPC (trả tiền theo click).

Truy cập có chất lượng SEO web là gì?

Lượt truy cập là yếu tố cần thiết cho sự thành công trong bất kỳ chiến dịch SEO nào.

Lượt truy cập chất lượng được xem là lượt truy cập đến từ những khách hàng tiềm năng lực sự quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ trên website của cửa hàng bạn. Như thế nào là khách hàng thật sự chú ý đến sản phẩm hay dịch vụ?

Chính họ là người chủ động truy vấn tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà họ cần trên Google hay bất kỳ công cụ tìm kiếm nào.

Việc này khiến cho Google khác với Facebook - ở nền tảng này người dùng sẽ bị động để xem những thông tin sản phẩm do người bán quảng cáo.

‍Số lượng truy cập

Khi website của cửa hàng bạn đã có lượt truy cập tốt từ những khách hàng tiềm năng - những người ghé thăm website của cửa hàng bạn thông qua các nền tảng tìm kiếm, thì việc tăng lượng visit này là giai đoạn kế tiếp mà bạn cần phải tiến hành.

Số lượng truy cập hay số lượng người dùng vào web của công ty bạn sẽ tỉ lệ thuận với doanh thu của cửa hàng bạn, chính vì lẽ đó mà dịch vụ SEO sẽ là cần thiết trong chiến lược tiếp thị số nào. Đặc biệt là trong bối cảnh Internet phát triển như ngày nay.

Kết quả tìm kiếm tự nhiên

Trong các trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hai loại kết quả: SEM - Các trang quảng cáo với dấu hiệu AD hoặc QC ở đầu kết quả và SEO - kết quả tìm kiếm tự nhiên hay toàn bộ những kết quả không chứa hai ký hiệu trên.

Kết quả tìm kiếm tự nhiên của SEO là lượt truy cập tự nhiên từ người dùng internet. Bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian, chi phí để kéo họ vào website của bạn, hay nói một cách khác là chi tiền cho quảng cáo.

So với kết quả tìm kiếm tự nhiên thì các kết quả từ quảng cáo sẽ phải tốn kém hơn và một khi ngừng chi tiền chạy quảng cáo, lượt truy cập vào website của cửa hàng bạn sẽ tụt giảm đáng kể. Tuy nhiên, điều gì cũng có mặt lợi hại đúng không nhỉ?Tại sao doanh nghiệp bạn cần thực hiện chiến dịch SEO?

Tại sao doanh nghiệp bạn cần thực hiện chiến dịch SEO website?

Internet là công cụ tuyệt vời để mang khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm/dịch vụ của cửa hàng bạn, và SEO chính là chất xúc tác làm cho quá trình đó được diễn ra nhanh hơn.

Nếu bạn muốn website của cửa hàng được nhiều người biết đến, truy cập vào website để xem các sản phẩm rồi ra quyết định mua hàng.

Thì trước hết website của cửa hàng bạn phải được xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm và đặc biệt ở trang kết quả đầu tiên vì khách hàng có xu hướng tin tưởng và click vào những kết quả đầu, sau những web chạy SEM.

Lợi ích to lớn mà dịch vụ SEO sẽ mang lại cho công ty

Với nội dung bên trên, bạn chắc đã biết được dịch vụ SEO mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt cho các cửa hàng, nhưng cụ thể những lợi ích này là gì. Thì trong phần này, Việt SEO sẽ đề cập đến 4 lợi ích cơ bản mà một dự án từ dịch vụ SEO sẽ đem lại cho công ty của bạn.

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Nếu trang web của cửa hàng được tối ưu chuẩn SEO như hướng dẫn mà Việt SEO đã đề cập đường dẫn bên trên., thì càng được đánh giá cao bởi các máy tìm kiếm và người dùng internet. Nhờ đó, trang web của cửa hàng sẽ dễ dàng đạt top các trang kết của quả đầu tiên khi khách hàng truy vấn các từ khóa liên quan.

Nhưng bạn cần lưu ý rằng việc thiết kế web chuẩn SEO không phải là công việc làm một lần là đủ, mà bạn cần phải liên tục update, vì bạn nên nhớ những đối thủ của bạn cũng không ngừng cải thiện vị trí web của công ty họ.

Có được lượng traffic chất lượng

Như đã đề cập về tầm quan trọng của traffic (lượt truy cập) bên trên, nếu trang web của cửa hàng có thể đáp ứng được thông tin hay sản phẩm mà người dùng internet đang tìm kiếm, thì các bạn có thể giữ được ở lại trang web mình lâu hơn. Hấp dẫn được họ tham khảo tiếp những trang khác. Đặc biệt là trang giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, thậm chí họ có thể trở thành khách hàng của cửa hàng bạn.

Cải thiện chỉ số ROI (Return on investment) & doanh thu của cửa hàng

Làm seo website
Liên kết có thể coi là phần quan trọng nhất trong SEO. Càng dẫn được nhiều liên kết về thì website của bạn càng được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Bạn nên dẫn liên kết từ các trang uy tín, không spam. Các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét các link uy tín dẫn về trang của bạnTiết kiệm ngân sách

Nếu so với SEM, SEO website có chi phí vận hành thấp hơn mà hiệu quả mang lại tồn tại trong thời gian dài hơn. Cụ thể, ở PPC hay SEM, bạn trả 20.000 đ cho một lần nhấp chuột vào website và nếu một ngày web công ty bạn có 200 lần click chuột, thì điều đó có nghĩa 1 tháng bạn phải trả khoảng 120.000.000 đ

Điều đáng lưu ý, nếu những lần click chuột là từ khách hàng thực sự thì chỉ số ROI của bạn có thể cao. Nhưng hậu quả sẽ ra sao nếu đa phần những traffic ấy đến từ đối thủ của bạn.

Những người chỉ vào xem thông tin cho biết chứ không mua sản phẩm,...? Tuy nhiên, vì SEM có những ưu điểm của nó mà người ta vẫn sử dụng.

Nhưng nếu nói về chi phí, SEO sẽ vượt trội hơn nhưng đổi lại bạn cần nhiều thời gian hơn để có được đánh giá cao của Google bot.

Dịch vụ SEO không còn là một khái niệm mới lạ, mà khái niệm này đã trở nên rất phổ biến đến nỗi nếu search từ khoá dịch vụ SEO trên Google, bạn sẽ nhận hơn 20 triệu kết quả liên quan trọng đó hàng ngàn kết quả sẽ là những nhà kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy thì dịch vụ SEO của Việt SEO có gì nổi bật?

Các gói dịch vụ SEO đa dạng với mức phí vô cùng hợp lý

Kỹ thuật, nội dung và xây dựng liên kết cho website là 3 hành động sẽ được thực hiện trong mọi gói dịch vụ SEO của Việt SEO. 5 gói dịch vụ cơ bản hiện đang được triển khai tại Việt SEO đó là:

- Tối ưu website chuẩn SEO: Là gói dịch vụ thiết yếu cơ bản đầu tiên để đảm bảo tính hiệu quả cho chiến dịch SEO hoàn hảo. Nếu bạn lựa chọn gói dịch vụ này, Việt SEO sẽ làm cho website của cửa hàng bạn trở nên thân thiện với Google từ URL, meta title, meta description,...- SEO từ khoá: Thời gian chính là ưu điểm của Việt SEO trong gói dịch vụ này, chỉ từ 2 tháng, những từ khoá do bạn lựa chọn sẽ dần xuất hiện ở những thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm Google.

- SEO Local: Google map đã dẫn đến sự phát triển của dịch vụ SEO local (địa phương) này. Thực tế tại Mỹ, đến 87% người tìm thông tin địa phương (khách sạn, nhà hàng,...). Đặc biệt khi họ đang di chuyển trên đường và con số này ở Việt Nam cũng ngày càng tăng cao.

- Dịch vụ gỡ phạt từ Google: Nếu bỗng nhiên website của cửa hàng bạn biến mất, rất có thể chúng đã bị dính một trong những thuật toán của Google. Bạn không cần quá lo lắng, hãy gọi Việt SEO để được hỗ trợ.

- SEO Video: Sức hấp dẫn của video ngày càng được khẳng định trong thời đại ngập tràn hình ảnh như hiện nay. Chính vì thế mà Youtube đã vươn lên trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 trên thế giới.

Hiểu được những lợi ích mà video mang lại cho hình ảnh của công ty bạn, Việt SEO sẽ tối ưu hoá nội dung trên video hiện có của bạn và giúp chúng xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

‍Dịch vụ SEO chất lượng, uy tín với những chuyên gia với hơn 6 năm kinh nghiệm

Ngoài những gói dịch vụ đa dạng, Việt SEO rất tự tin trong công việc chuyên môn vì chúng tôi là những giỏi trong lĩnh vực dịch vụ SEO từ hơn 6 năm nay và từng học tập. Làm việc trong môi trường nước ngoài. Việt - Anh là 2 ngôn ngữ mà chúng tôi sử dụng chủ yếu trong những dự án của bạn.

Ngoài ra với mỗi gói digital marketing, chúng tôi cam kết duy trì thứ hạng các từ khoá của web bạn ở top trong thời gian từ 3 - 6 tháng.

Bạn mới sử dụng dịch vụ SEO? Bắt đầu với video nhanh và dễ hiểu này về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó sẽ giúp bạn hiểu nhanh những điều cơ bản về SEO:

SEO từ khóa

SEO từ khóa là cách seo tập chung vào từ khóa mà khách hàng muốn nhắm tới. Cách seo này tiếp cận được khách hàng không nhiều. Phù hợp với khách hàng nào bỏ chi phí seo ít và số lượng từ khóa làm ít.

SEO tổng thể là cách seo tất cả các từ khóa liên quan tới lĩnh vực của website, lĩnh vực mà khách hàng đang cung cấp. Cách seo này giúp cho website tiếp cận được nhiều khách hàng. Và bền vững cho website. Các seo này đang được nhiều chủ web áp dụng.

SEO Facebook + Youtube

Là cách đưa fanpage của facebook hoặc video trên Youtube lên công cụ tìm kiếm của Google. Cách seo này thích hợp cho người khách hàng không đầu từ nhiều tiền.

Cách seo này cũng ít được áp dụng vì độ bền vững của nó không cao. Nó có thể lên top nhanh nhưng nó bay mất khi nào thì bạn cũng khó mà biết được. Và khi nó bay bạn rất khó giúp nó quay về.

Bây giờ, bạn đã biết SEO web là gì?” rồi và giờ ta cùng đến với nội dung chính của bài viết này đó, là: Làm SEO web là làm những việc gì?. Để các bạn có thể nắm được khi mới bắt đầu làm SEO thì ta nên chú trọng vào yếu tố nào trước tiên, để giúp nâng cao được vị trí của website trên các máy tìm kiếm như Google hay Bing….

SEO ONPAGE là gì?

Các yếu tố tối ưu onpage SEO là những yếu tố xảy ra trên website của cửa hàng bạn. Đây là những điều mà bạn có toàn quyền kiểm soát.

Có ý nghĩa là bạn có thể làm việc để cải thiện những yếu tố này theo thời gian bằng cách làm theo các phương pháp hay nhất cho SEO như viết nội dung, thiết kế link liên kết nội bộ... Việc này vượt ra ngoài việc tiếp thị nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn đến các cấp độ sâu hơn về HTML của trang web của cửa hàng.

Các yếu tố tối ưu onpage SEO có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn:

- Nghiên cứu các từ khóa (keyword research): Đây là công việc cực kì quan trọng trong SEO nhằm mục tiêu tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm tới từng loại đối tượng tìm kiếm. Dễ dàng đưa website lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.

- Thẻ meta tiêu đề (meta title) – Thẻ tiêu đề trên mỗi trang cho bot tìm kiếm biết trang của bạn là gì. Số ký tự này phải từ 70 ký tự trở xuống, bao gồm cả từ khóa mà nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn tập trung vào và tên công ty của bạn.

- Mô tả meta (Meta Tag) – Mô tả meta trên website của cửa hàng bạn để bot tìm kiếm biết thêm về từng trang.

Việc này cũng được sử dụng bởi khách truy cập của con người để hiểu rõ hơn về trang đó là gì và liệu trang đó có liên quan hay không. Việc này sẽ bao gồm từ khóa của bạn và cũng cung cấp đủ thông tin để cho khách hàng biết được nội dung là gì.

- Tiêu đề phụ ( Sub-Headings) – Không chỉ làm các tiêu đề phụ làm cho nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn dễ đọc hơn mà còn giúp cải thiện SEO của bạn. Bạn sử dụng thẻ H1, H2 và H3 để giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn.

- Liên kết nội bộ (Internal Link) – Xây dựng liên kết nội bộ hoặc siêu liên kết đến nội dung khác trên website của cửa hàng bạn, có thể giúp bộ máy tìm kiếm hiểu thêm về website của cửa hàng.

SEO OFFPAGE là gì?

Ngoài các yếu tố tối ưu onpage SEO mà tổ chức của bạn có quyền kiểm soát, còn có các yếu tố Off-Page SEO có thể tác động đến xếp hạng của bạn. Mặc dù bạn không thể kiểm soát trực tiếp các yếu tố bên ngoài trang này, nhưng có nhiều cách để bạn có thể cải thiện những yếu tố này có lợi cho bạn. (Càng có lợi về sau này!).

Đây là một vài trong số các yếu tố SEO ngoài trang khác nhau có thể tác động đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn:

- Độ tin tưởng (trust) – Uy tín đang trở thành một yếu tố quan trọng trong xếp hạng của Google trên trang web.

Đây là cách Google xác định liệu bạn có một trang web hợp pháp mà khách hàng có thể tin tưởng được hay không. Một trong những cách tốt nhất để cải thiện sự tin tưởng là xây dựng backlink chất lượng từ các trang web có thẩm quyền.

- Liên kết (Links) – Những cách phổ biến nhất để xây dựng SEO ngoài trang là thông qua liên kết bên ngoài.

Bạn cần phải cẩn thận ở đây là gửi thư rác các trang web với các liên kết của bạn. Là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được trang web của cửa hàng bị cấm từ các máy tìm kiếm. Thay vào đó, hãy dành thời gian xây dựng mối quan hệ với những web tác động, và sẽ liên kết lại với trang web của cửa hàng theo nội dung của riêng họ.

- Mạng xã hội (social) – Một yếu tố SEO ngoài trang quan trọng khác là tín hiệu xã hội, như lượt chia sẻ và lượt thích.

Khi nói đến SEO web, bạn muốn tìm kiếm những chia sẻ chất lượng từ những người có tác động. Nội dung chất lượng hơn bạn xuất bản, bạn sẽ được mọi người chia sẻ nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn với người khác.


Dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO sẽ có hiệu quả trong cả việc thu hút các máy tìm kiếm. Giúp tổ chức của bạn tạo kết nối với khách truy cập trang web.

Các phần nội dung trên website của cửa hàng bạn có chất lượng cao và tính liên quan hơn. Thì các máy tìm kiếm có khả năng xếp thứ hạng từ khóa cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm. Tương tự, nội dung hấp dẫn và hiệu quả hơn mà bạn có trên trang web của bạn. Khách truy cập sẽ dành nhiều thời gian để ở lại trang web của cửa hàng hơn và thậm chí có thể mua hàng.

Bí quyết trong việc tạo nội dung đó là tối ưu hóa được cho cả công cụ tìm kiếm và lượng khách truy cập trang web. Để viết được nhiều nội dung phong phú và về các chủ đề thích hợp với khách hàng của bạn. Bên dưới đây chỉ là một vài loại nội dung mà bạn có thể tập trung vào để giúp cải thiện. Việc cung cấp nội dung và thứ hạng trên các kênh công cụ tìm kiếm của bạn:

Bài đăng và bài viết trên blog
Nội dung truyền thông xã hội
Sách điện tử và sách giấy
Hướng dẫn các cách thực hiện
Video và bản ghi âm
Infographics hoặc nội dung trực quan khác

Một điều quan trọng cần xem xét khi tạo nội dung cho trang web của cửa hàng là các từ khóa.

Đây là những từ và cụm từ có liên quan mà người dùng công cụ tìm kiếm có thể nhập khi tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ hoặc các sản phẩm có liên quan. Khi bạn tạo nội dung xung quanh các từ khóa, bạn sẽ cải thiện thứ hạng cho các từ khóa này trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

SEO mũ trắng và SEO mũ đen

Khi nói đến SEO web, có hai cách tiếp cận khác nhau mà các công ty thực hiện để tối ưu hóa trang web của họ cho công cụ tìm kiếm – SEO mũ trắng và SEO mũ đen.

Một số công ty chỉ quan tâm đến SEO để họ có thể xếp hạng nội dung của họ một cách nhanh chóng và kiếm tiền trong ngắn hạn. SEO mũ đen liên quan đến chiến thuật tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung chỉ dành cho các máy tìm kiếm.

Việc này có nghĩa là các tổ chức không xem xét các khách truy cập rằng họ sẽ đọc và hay điều hướng nội dung content trang web của bạn. Mà các cửa hàng này sẽ bẻ cong hoặc phá vỡ các quy tắc để cải thiện ví trí thứ hạng từ khóa của họ để kiếm tiền nhanh chóng.

Sau cùng, cách SEO này tạo ra các trang thường rất khó đọc và rất giống spam. Mặc dù các trang web có thể xếp hạng nhanh hơn các trang web được tối ưu hóa đúng cách, các trang web này thường bị phạt hoặc bị cấm bởi các máy tìm kiếm khá nhanh.

Nhìn chung, cách SEO nhanh chóng làm mất cơ hội của công ty. Xây dựng một trang web bền vững và có khả năng mang lại những khách hàng mới trong những năm tiếp theo.

Mặt khác, SEO mũ trắng là một cách tiếp cận hiệu quả để tối ưu hóa trang web của cửa hàng cho các máy tìm kiếm và xây dựng một doanh nghiệp bền vững trực tuyến. Cách SEO này để tối ưu máy tìm kiếm bao gồm việc tập trung vào thị hiếu khách hàng sẽ nhấp vào và đọc nội dung của trang web.

Mục tiêu của loại SEO này là viết ra nội dung tốt nhất có thể trên trang web dễ đọc và điều hướng trong khi cũng tuân thủ các quy tắc tối ưu hóa của công cụ tìm kiếm.

Phân tích SEO từ khóa cho công ty

Phần I: Phân tích chi phí chiến dịch seo tổng thể cho website
Phân tích về mặt: Nội dung, cấu trúc, PR DA PA website khách hàng
Phân tích đánh giá về ngành nghề kinh doanh.
Phân tích đối thủ về ngành nghề trong ngành.
Phân tích từ khóa cần SEO của khách hàng.
Đánh giá người dùng về từ khóa SEO.

Tối ưu hóa chuẩn SEO cho web cho SEO (SEO ONPAGE)

Tối ưu hóa về mặt cấu trúc của website, bao gồm: CSS/XHTML, SEF, Web 2.0, Metakey, Googlebot, SitemapXML, RSS, Coment, DIV /Table, JavaScript, tối giản Code trên XHTML, Images, Flash, Video.
Điều chỉnh nội dung hiện tại của website.
Phân tán và tập trung từ khóa trên website.

Tiến hành đi backlink chất cho website:

Viết bài lên các trang miễn phí
Text link lên các trang có phí
phát triển mạng xã hội tương tác website

Theo dõi tình hình và cân đối SEO

Cài đặt vào theo dõi qua Google Analytics.
Tối ưu thêm thông qua Google webmaster Tools.
Cập nhật các APIs (Google Maps, Local Businuess Center, Search On-Site APIs).
Theo dõi thông kê tìm kiếm thông qua Google planner
Công cụ phân tích Keyword trên trang để xem xét và điều chỉnh cho thích hợp.

SEO giúp hướng nhóm khách hàng

Khách hàng được tư vấn về cách chọn từ khóa (keyword) thích hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Được tư vấn viết bài viết cho web thích hợp với yêu cầu các máy tìm kiếm.
Được chúng tôi cam kết hoàn lại phí dịch vụ cho những từ khóa không đúng với vị trí đã cam kết.
Support 24/7.
Báo cáo kết quả được gởi đến email khách hàng bất kể khi nào có yêu cầu.
Chúng tôi cam kết tối đa trong 02 tháng đầu tiên, vị trí các từ khóa nằm trong Top 8 trong trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google.
Thời gian tiến độ SEO TOP đảm bảo

Nếu trước 02 tháng đầu, vị trí các từ khóa của khách hàng hiển thị ở vị trí 1-3. Chúng tôi sẽ tính tiền tại thời điểm hiển thị và trừ dần vào số tiền khách hàng đã thanh toán trước đó.


VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO UY TÍN GIÁ RẺ TẠI VIET SEO

Thanh toán dự án SEO nhỏ

Đối với từng dự án với mức ngân sách khác nhau mà chúng tôi có hình thức thanh toán đồng nhất dễ dàng, linh hoạt:
- Đối với hợp đồng dưới 10 triệu đồng: Viet SEO đề xuất khách hàng thanh toán 100% chi phí đẩy top từ khóa ngay sau khi ký hợp đồng.
Thanh toán dự án SEO lớn

- Đối với hợp đồng SEO có giá trị từ 10 triệu đến 20 triệu đồng: Hình thức thanh toán được chia làm 2 lần:
Đợt 1: Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí đẩy TOP ngay sau khi ký kết hợp đồng. Lần 2: Sau khi SEO CAM đẩy từ khóa lên TOP cam kết + Duy trì đủ 1 tháng (bảo hành dịch vụ). Bạn thanh toán nốt 50% chi phí hợp đồng còn lại. - Đối với HĐ SEO có giá trị từ 20-30.000.000 Đ: Hình thức thanh toán được chia làm 3 giai đoạn:
Lần 1: Bên B thanh toán cho bên A 40% phí đặt cọc dịch vụ SEO ngay sau khi ký hợp đồng.
Lần 2: Bên B thanh toán cho bên A 30% Phí đẩy TOP ngay sau khi bên B hoàn tất đẩy từ khóa lên Top 5 trang nhất của Google.
Lần 3: Bên B thanh toán cho bên A 30% phí đẩy TOP còn lại sau khi bên B hoàn tất đẩy từ khóa lên TOP.

- Đối với HĐ SEO có giá trị lớn hơn 30 Triệu Đồng: Hình thức thanh toán được chia là 4 giai đoạn:
Lần 1: Bên A thanh toán trước 30% phí đẩy TOP để đặt cọc dịch vụ
Lần 2: Bên A thanh toán tiếp 20% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B thực hiện đẩy từ khóa lên trang 2.
Lần 3: Bên A thanh toán tiếp 20% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B đẩy hoàn hành từ khóa lên trang nhất Google (Top 5).
Lần 4: Bên A thanh toán nốt 30% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B thực hiện đẩy từ khóa theo TOP cam kết + Duy trì đủ 1 tháng (Bảo hành dịch vụ).

Kinh nghiệm và năng lực thực hiện dịch vụ SEO Google

Viet SEO chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO kể từ lúc dịch vụ SEO đang bắt đầu phát triển và và cạnh tranh khi quảng bá website thương mại điện tử.

Tủ đấu dây điện thoại Thích hợp để lắp hệ thống dây điện thoại trong, Tủ cáp điện thoại hay còn được gọi là tủ cáp đấu dây, tủ đấu cáp điện thoại gọi tắt là tủ MDF (Main Distribution Frame), tủ có chức năng để
© 2007 - 2023 http://bancapmang.com
- Phone: +84-908-744-256